KÍNH MỜI THAM DỰ WORKSHOP
NHÀ MÁY THÔNG MINH - TỪ CHIẾN LƯỢC ĐẾN THỰC THI

Trong kỷ nguyên của cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0, việc Chuyển đổi số được nhiều doanh nghiệp sản xuất quan tâm và ứng dụng nhằm tối ưu hoá vận hành, nâng cao năng lực sản xuất, tiết kiệm chi phí, cũng như mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm. Đây được coi là cơ hội để các doanh nghiệp ngành Nhựa nói chung, cũng như Nhựa Tiền Phong nói riêng có thể giữ vững vị thế và bứt phá. 

Với mong muốn đồng hành cùng Nhựa Tiền Phong trên chặng đường chuyển đổi số, kính mời Quý Anh/Chị tham dự Workshop “Nhà máy thông minh – Từ Chiến lược đến Thực thi” do ITG Technology, Sato Việt NamCognex phối hợp tổ chức. Tham dự Workshop, các chuyên gia về Chuyển đổi số sẽ tư vấn, định hướng tầm nhìn và cùng Nhựa Tiền Phong xây dựng chiến lược cụ thể, quy hoạch lộ trình triển khai mô hình Nhà máy thông minh phù hợp với đặc thù nguồn lực của doanh nghiệp trên từng giai đoạn. Trong đó, Quý vị sẽ được tiếp cận các thông tin chi tiết về:

Mức độ sẵn sàng về công nghệ để ứng dụng Nhà máy thông minh tại Việt Nam

Để chuyển đổi sang mô hình Nhà máy thông minh, doanh nghiệp cần trang bị cơ sở hạ tầng phần cứng tối ưu, phù hợp với đặc thù riêng. Những vị chuyên gia sẽ mang đến giải pháp công nghệ thế hệ mới, các bài toán kiểm tra khuôn đúc, phân loại sản phẩm, ngoại quan (RFID, Computer Vision) tối ưu cho nhà máy sản xuất nhựa.

Phương pháp luận triển khai mô hình Nhà máy thông minh

Nhiều doanh nghiệp chưa có cho mình một kế hoạch hình thành kiến trúc công nghệ tổng thể trong lộ trình chuyển đổi số. Điều này gây ảnh hưởng không nhỏ đến hiệu quả triển khai và vận hành tại đơn vị đó. Vậy đâu là con đường đúng đắn giúp Nhựa Tiền Phong tạo nên nền móng Nhà máy thông minh vững chắc?

Giải pháp Nhà máy thông minh dành riêng cho ngành Nhựa

Tại Việt Nam, giải pháp Nhà máy thông minh 3S iFACTORY do ITG phát triển đang được nhiều doanh nghiệp hàng đầu tin tưởng lựa chọn. Đặc biệt, 3S iFACTORY đã hỗ trợ giải quyết các bài toán cốt lõi cho ngành Nhựa như: Nâng cao chất lượng, cải thiện tiến độ sản xuất, tối ưu chi phí…Hãy tham gia Workshop để cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về giải pháp!

Lịch trình Workshop

Với chủ đề "Nhà máy thông minh - Từ Chiến lược đến Thực thi", Workshop diễn ra ngày 28/12/2022 với lịch trình cụ thể như sau:

09:00

Mức độ sẵn sàng về công nghệ để ứng dụng Nhà máy thông minh tại Việt Nam:
- Giải pháp Computer Vision ứng dụng trong ngành đúc/đùn sản phẩm Nhựa
Ông Đỗ Chung Thuận
Trưởng bộ phận bán hàng cấp cao - Cognex
- Các giải pháp công nghệ nhận dạng RFID tối ưu cho nhà máy sản xuất Nhựa
Ông Daichi Hasebe
Trưởng VP đại diện miền Bắc - SATO Việt Nam09:30

Hành trình triển khai Nhà máy thông minh từ Chiến lược đến Thực thi cho nhà máy sản xuất tại Việt Nam
Ông Nguyễn Thành Luân
Giám đốc Trung tâm Tư vấn chuyển đổi số - ITG Dx10:00

Những điểm nổi trội của giải pháp Nhà máy thông minh dành riêng cho ngành Nhựa
Ông Nguyễn Thành Luân
Giám đốc Trung tâm Tư vấn chuyển đổi số - ITG Dx10:30

Câu hỏi & Thảo luận11:30

Kết thúc chương trình