MỜI ĐĂNG KÝ TRẢI NGHIỆM GIẢI PHÁP NHÀ MÁY THÔNG MINH CỦA ITG
& THAM GIA HỘI THẢO CHUYÊN ĐỀ
TẠI TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VIMF BẮC NINH (08-10.11.2023)

VIMF 2023 – triển lãm quốc tế về Công nghiệp & Sản xuất lớn nhất Việt Nam được tổ chức tại Bắc Ninh dự kiến thu hút hơn 20,000 lượt khách tham quan, quy tụ hơn 400 gian hàng đến từ 20 quốc gia, trên diện tích trưng bày 11.000m2. 

ITG kính mời quý khách tham quan và trải nghiệm trực quan hóa giải pháp IT-OT cho các doanh nghiệp sản xuất ngay tại Gian hàng B44 của triển lãm, đồng thời tham gia hội thảo chuyên sâu cho doanh nghiệp Sản xuất với chủ đề: “SQCD – Viễn cảnh tương lai của nhà máy thông minh tại Việt Nam” vào ngày 9/11/2023.

Vừa qua, sự kiện nâng cấp quan hệ Việt – Mỹ lên Đối tác Chiến lược Toàn diện đã mở ra cơ hội bùng nổ cho hợp tác kinh tế giữa hai nước. Các nước lớn cũng đang dịch chuyển các hoạt động trong chuỗi cung ứng hàng hóa về các nước như Việt Nam, với mục đích vừa tận dụng lợi ích của toàn cầu hóa, vừa hạn chế các rủi ro gián đoạn sản xuất tạo ra một cơ hội vô cùng lớn cho các doanh nghiệp sản xuất. Do đó, việc chủ động cập nhật các công nghệ mới nhất tại sự kiện sẽ hỗ trợ doanh nghiệp giữ vững vị thế, đồng thời gia nhập vào hệ sinh thái các vendor cấp cao của các tập đoàn lớn này.

Ngày 09.11 - Hội thảo SQCD - Viễn cảnh tương lai của nhà máy thông minh

Để tối ưu các mục tiêu S-Q-C-D (Tốc độ - Chất lượng - Chi phí - Tiến độ) và đưa doanh nghiệp lên tầm cao mới về năng lực cạnh tranh trong thời buổi “cá nhanh nuốt cá chậm”, một nhà máy thông minh cần được thiết kế như thế nào? Phần trình bày của diễn giả Nguyễn Thành Luân sẽ giúp Quý vị nhìn sâu vào các vấn đề mà hầu hết doanh nghiệp đang gặp phải; tiếp cận với mô hình nhà máy thông minh chuẩn quốc tế; tìm ra chìa khóa xây dựng lộ trình chuyển đổi số phù hợp với đặc thù lĩnh vực, mức độ trưởng thành và mục tiêu của doanh nghiệp.

Trải nghiệm giải pháp IT-OT tại gian hàng B44 của ITG (ngày 8 - 10/11)

Đến với triển lãm năm nay, ITG tập trung mang tới không gian trải nghiệm thực tiễn như tại hiện trường sản xuất, giúp khách tham quan có được hình dung rõ nét nhất về sự hội tụ IT-OT trong một giải pháp nhà máy thông minh chuẩn quốc tế. Thông qua các hoạt động tương tác đa dạng, Quý khách sẽ được trải nghiệm cách các hệ thống của ITG giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu quả quản trị - vận hành và giải quyết các bài toán đặc thù trong sản xuất như thế nào, có thể kể đến như: Lập kế hoạch sản xuất, Quản lý kho thông minh, Trực quan hóa hiện trường sản xuất…

Tư vấn trực tiếp 1:1 về giải pháp nhà máy thông minh

Không có con đường chuyển đổi số nào giống nhau, cũng như không có giải pháp công nghệ nào phù hợp cho tất cả doanh nghiệp. Do đó, một giải pháp nhà máy thông minh phù hợp nên được thiết kế dựa trên hiện trạng và tầm nhìn của doanh nghiệp hướng tới giải quyết những bài toán đặc thù trong từng lĩnh vực chuyên sâu. Nhằm giúp doanh nghiệp có những bước đi đầu tiên thuận lợi, tại triển lãm lần này khách tham quan sẽ được tư vấn trực tiếp về mô hình nhà máy thông minh từ các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm của ITG.

Nội dung hội thảo

Với chủ đề "SQCD - Viễn cảnh tương lai của nhà máy thông minh tại Việt Nam", hội thảo diễn ra ngày 09/11/2023 diễn ra với lịch trình cụ thể như sau:

10:30

Hiện trạng chung của các nhà máy tại Việt Nam10:40

Mô hình nhà máy thông minh phù hợp với các doanh nghiệp sản xuất tại Việt Nam10:50

Phương pháp tiếp cận và lộ trình xây dựng giải pháp nhà máy thông minh theo chuẩn quốc tế11:00

Các dự án triển khai thành công trong thực tiễn của doanh nghiệp ở các lĩnh vựcQuyền lợi khi tham gia
Hội thảo & Gian hàng của ITG

Quà tặng độc quyền: Bản đồ chiến lược chuyển đổi số cho doanh nghiệp
Nhận ngay bộ tài liệu
trình bày trong hội thảo chuyên đề
Trải nghiệm trình diễn các giải pháp IT-OT cho những bài toán đặc thù trong sản xuất
Tư vấn 1:1
ngay tại gian hàng
& sau sự kiện