Làm việc từ xa trong bối cảnh "Bình thường mới"

Với bất kì doanh nghiệp nào, nhu cầu làm việc mọi lúc mọi nơi, trên mọi thiết bị như đang ngồi trực tiếp tại văn phòng là xu hướng hiện đại ngày nay.

Thiết lập hệ thống làm việc từ xa giúp hiệu quả của nhân viên tăng lên đáng kể khi có thể truy cập vào tài nguyên hệ thống tổ chức mọi lúc mọi nơi để giải quyết các vấn đề của công ty. Song song với những tiện lợi và hiệu quả về công việc thu được từ xây dựng hệ thống làm việc từ xa cũng đi kèm với những thách thức về quản trị, yêu cầu về truy cập hệ thống, truy cập các ứng dụng riêng của doanh nghiệp, đồng thời tuân thủ các chính sách bảo mật của tổ chức.

Làm thế nào để doanh nghiệp thiết lập hệ thống làm việc từ xa hiệu quả và đảm bảo bảo mật trong mọi hoàn cảnh?

Từ những chuyên gia công nghệ hàng đầu, FPT IS, FPT Cloud và Cisco Vietnam mang tới Webinar: Secured Hybrid Workplace để chia sẻ và thảo luận cùng các nhà quản trị và bộ phận công nghệ thông tin về cách thiết lập hạ tầng và hệ thống làm việc từ xa hiệu quả. Với các giải pháp mạng không dây quản lý tập trung Cloud và Dịch vụ máy tính ảo (Virtual Desktop), doanh nghiệp sẽ trải nghiệm hệ thống “văn phòng trên mây” hiện đại, thuận tiện và mang lại hiệu suất cao.

  • Cisco Meraki: giải pháp phục vụ tối ưu cho các khách hàng có nhu cầu trang bị một hệ thống mạng không dây đồng bộ, dễ dàng quản lý, dễ dàng sử dụng và có thể mở rộng quy mô bất cứ lúc nào.
  • FPT Cloud Desktop: giải pháp cung cấp dịch vụ máy tính ảo, quản trị trên một portal, kiểm soát, điều chỉnh tài nguyên cấp phát, chia sẻ tài nguyên giúp tối ưu hiệu suất hoạt động cho doanh nghiệp.

Agenda

9:00

Khai mạc: Làm việc từ xa trong thời kì "bình thường mới"

9:15

Secured Remote Work with Cisco Meraki

10:00

Giải pháp làm việc từ xa FPT Cloud Desktop (VDI)

10:45

Thảo luận - Hỏi đáp

11:00

Lucky Draw

https://webinar.itgtechnology.vn/wp-content/uploads/2021/10/qua-tang-12-20210929045939.png
https://webinar.itgtechnology.vn/wp-content/uploads/2021/10/qua-tang-10-20210929045939.png
https://webinar.itgtechnology.vn/wp-content/uploads/2021/10/qua-tang-09-20210929045939.png